Séries HK : Mạc Hậu Quyền Uy - Man in Charge (20/20ep)

Publié le par lolond

Giới thiệu : Ông Tai Yau Kung làm việc trong một phủ mạc liêu. Ông đã giúp con trai nuôi của mình là Châu Bĩnh có một chân trong quan phủ. Bỉnh là một chàng trai trẻ tháo vát nhưng chỉ sống theo niềm tin của riêng mình.

Anh cảm thấy những quy định và luật lệ quá ràng buộc và không thể chịu đựng nổi. Thỉnh thoảng anh ra quán rượu để giải sầu, và ở đó anh đã làm quen được với người chủ quán dễ thương Tiểu Nhàn. Kể từ đó, giữa anh và vợ, Châu Tiểu Hàn, liên tục có nhiều bất hòa.

 

Sau đó, ông Yau Kung, bố nuôi của anh, đã khuyên anh nên nhận công việc làm cố vấn cho Sầm Quân Bát, một quan địa phương vừa nhậm chức. Bỉnh và Quân Bát nhanh chóng trở thành bạn tốt của nhau.

Một ngày nọ Bỉnh tình cờ phát hiện ra rằng người cha nuôi đáng kính của mình thực sự là cha ruột của Quân Bát. Để bảo vệ mình, Quân Bát bắt đầu lợi dụng Tiểu Hàn để trừ khử Bỉnh. Bỉnh đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng vợ của mình lại chính là gián điệp được cài vào để lợi dụng và hại mình.Summary :
Master Tai Yau Kung is skilled in training official advisor for government. He helps his foster son Chow Bing obtain a job in officialdom. Bing is a resourceful young man but he holds fast to his own beliefs. He finds all the rules and practices of the officials intolerable so he stays idle all the time. Sometimes he goes tavern to have fun and he falls into the adorable owner Chong Siu Han. His wife Chiu Yuk Hing becomes green-eyed monster and never stays in settlement with him.

Lien : Mạc Hậu Quyền Uy.

Publié dans ** CULT-VĂN HÓA

Commenter cet article