Ad Banner Remover Plus 1.0.4.9 : Supprimer la publicité sur la messagerie Yahoo Messenger (toutes versions) - Xóa bỏ quảng cáo trên Yahoo! Messenger 11.

Publié le par lolond

Petit outil permettant de supprimer la publicité sur la messagerie Yahoo Messenger (toutes versions).
Il offre la possibilité de retirer toutes les publicités qui apparaissent sur les fenêtres du logiciel de dialogue instantané, de désactiver le lancement automatiquement du programe au démarrage, de changer la couleur de fond...

 

            Ad Banner Remover Plus

           Ad Banner Remover Plus (rar)

 

Image d'illustration du logiciel 

Yahoo Messenger 11 bản Final đã trình làng bên cạnh những tiện ích tuyệt vời. Nhưng cũng như các phiên bản trước, các quảng cáo trong Yahoo Messenger sẽ làm rất nhiều người khó chịu và muốn tắt nó đi. Phần mềm AdBanner Remover Plus sẽ giúp bạn làm điều đó với chỉ vài click chuột.
Với Ad Banner Remover Plus 1.0.4.9, bạn có thể loại bỏ quảng cáo ở cửa sổ chính, thay đổi biểu ngữ (banner) và những quảng cáo khi sử dụng Webcam. Công cụ này còn cho phép bạn kích hoạt hoặc tắt chức năng khởi động cùng Windows của Yahoo Messenger (có tác dụng đối với cả phiên bản 9) cùng chức năng chat bằng nhiều nick (multiple instances) trên các phiên bản 8, 9, 10 và đặc biệt là phiên bản 11 vừa ra mắt cách đây không lâu.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Download Ad Banner Remover Plus 1.0.4.9

2. Nếu đang sử dụng Yahoo Messenger nên tắt đi, kể cả biểu tượng Offline dưới thanh Taskbar bằng cách kích phải vào đó, chọn Exit.
3. Khởi động phần mềm Ad Banner Remover Plus, nhấn vào Check All để chọn tất cả các dạng quảng cáo trên YM cần xoá bỏ, sau đó chọn thư mục cài đặt YM và click vào Apply Options để chương trình làm việc.
4. Chưa đầy 1 phút sau chương trình sẽ hoàn tất công việc, nhấn Close để thoát.
(truyen_1990).

Publié dans ** @NET-RESEAUX

Commenter cet article