Notes/Tạp ghi : Semaines 12-31/08.

Publié le par lolond


ARTICLES-MỤC ĐỀ.


      Internet/Pub : Débarrassez-vous de la pub sur le Web.

      Web Educataion : Les meilleurs sites Web pour les cours en ligne gratuits, certificats, diplômes et des ressources éducativkhanh-blog : NTIC, VIETNAM, famille NGUYEN-DUYes.

      Windows 8 promotion à 30 euros : Des questions essentielles sur l'installation et les réponses.

                             


 


NEWS.


27/08.
** Apple contre Samsung - Victoire d'Apple contre Samsung : la copie est pourtant indispensable au progrès. Le verdict récemment rendu en faveur d'Apple par le tribunal californien, dans le procès qui l'opposait à Samsung, a de quoi combler les fidèles de la marque à la pomme. Et pourtant, certains ne sont pas de cet avis. Notre contributeur, bien que fervent partisan d'Apple, explique en quoi la copie est inhérente au processus même d'innovation technologique.
 
      Victoire d'Apple contre Samsung.
 
       Ap  ple đại thắng trước Samsung.

Apple; Samsung; bản quyền; bằng sáng chế; kiện tụng; tranh chấp

** Tòa án Mỹ ngày 24.8 đã ra phán quyết rằng hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã "sao chép" các tính năng then chốt trên dòng điện thoại thông minh iPhone và máy tính bảng iPad của Apple, đồng thời tuyên bố Samsung phải bồi thường cho đại gia công nghệ Mỹ khoản thiệt hại lên đến 1 tỉ USD.


25/08.

** Windows 8/Utilitaire - Classic Shell 4.6.1 : Une nouvelle version de cet utilitaire qui corrige de bugs des version précédentes.

Classic Shell Icon

     Version 3.6.1 general release (Aug, 2012) 

     DownLoad Classic Shell 4.6.1.


17/08.

** khanh-blog est en relaxe! Les nouvelles se font rares et pas intéressantes. Nous suivons un saga koréen sur VTV3 -Vn méthodiquent... Pour les lecteurs VN si vous avez des adr Net pour suivre ce drama facilement veillez de nous faire connaitre!
Chốn hậu cung - 2010 (Tập 119/?)
Bộ phim kể về cuộc đời thăng trầm của “Jeong Nan Jeong” - mặc dù xuất thân trong một gia đình phong kiến đầy quyền lực nhưng cô luôn bị mọi người hắt hủi, coi thường vì cô chỉ là con người vợ lẽ. Chính điều này đã tạo nên tính cách của

“Jeong Nan Jeong”, một cô gái đầy tham vọng, ham muốn quyền lực. Để đạt được tham vọng của mình cô không ngại ngần thay đổi chính bản thân trở thành một con người mưu mô đầy toan tính. Dù đau lòng nhưng cô sẵn sàng phản bội tình yêu đầu tiên để được bước một chân vào nấc thang quyền lực, thậm chí để dọn lối cho mình cô sẵn sàng hãm hại người vợ cả của chồng để thuận tiện cho những kế hoạch tiếp theo… Và cuối cùng trong cuộc chiến tranh giành quyền lực đó cô cũng trở thành nô lệ cho chính giấc mơ về quyền lực của bản thân mình. Với những toan tính, những mâu thuẫn nội tâm giằng xé người xem hiểu được ẩn sau những hành động tưởng chừng như không thể cảm thông lại là một “Jeong Nan Jeong” khác khiến người xem không thể ghét bỏ mà dường như còn có một chút thương cảm.
(theo hiPhim.com)

     Chốn hậu cung - 2010 (Tập 119/?) 


Publié dans NOTES-TẠP GHI

Commenter cet article