Notes/Tạp ghi : Septembre 2012.

Publié le par lolond

CARTICLES-MỤC ĐỀ.

 


    Dépannage Disque : Créer un clé USB bootable Hiren Boot CD.
khanh-blog : NTIC, VIETNAM, famille NGUYEN-DUY

                             


 

 


NEWS.


21/09.

** Chốn hậu cung 150  - On croyait le drama se termine vers épisode 140 voilà une prolongation vers 160 &pisodes instéressentes et pleine de rebondissements!!!
Chốn hậu cung - Tưỡng rằng phim bộ kết thúc váo đoạn 140 nhưng kéo dài đến gần 160 đoạn, đầy gây cấn hấp dẫn.
Tưỡng rằng phim bộ kết thúc váo đoạn 140 nhưng kéo dài đến gần 150 đoạn, đầy gây cấn hấp dẫn.
Tưỡng rằng phim bộ kết thúc váo đoạn 140 nhưng kéo dài đến gần 150 đoạn, đầy gây cấn hấp dẫn.
Bộ phim kể về cuộc đời thăng trầm của Jeong Nan Jeong – mặc dù xuất thân trong một gia đình phong kiến đầy quyền lực nhưng cô luôn bị mọi người hắt hủi, coi thường vì cô chỉ là con người vợ lẽ. Chính điều này đã tạo nên tính cách của Jeong Nan Jeong, một cô gái đầy tham vọng, ham muốn quyền lực.
Để đạt được tham vọng của mình, cô không ngại ngần thay đổi chính bản thân trở thành một con người mưu mô đầy toan tính. Dù đau lòng nhưng cô sẵn sàng phản bội tình yêu đầu tiên để được bước một chân vào nấc thang quyền lực. Thậm chí, để dọn lối cho mình, cô sẵn sàng hãm hại người vợ cả của chồng để thuận tiện cho những kế hoạch tiếp theo…
Bộ phim là sự kết hợp giữa giá trị của lịch sử và sự thú vị của dã sử, mang đến cho không chỉ một đối tượng khán giả riêng biệt nào mà toàn bộ các khán giả truyền hình từ người lớn tuổi, thanh niên nam, nữ đều yêu thích và dành sự đam mê đặc biệt cho bộ phim này. Thông qua bộ phim, mỗi người chúng ta đều có thể tìm thấy những điểm để suy ngẫm và rút ra bài học riêng cho bản thân.

     Phim chốn hậu cung Full
  
  Chốn hậu cung - 2010 (Tập 150/?) 

** La bataille entre Micrusoft & Apple & Google se font rage, et aussi entre lzs opérateurs téléphoniques Free & Bufge & Orange. Mais nous nous dzmandons ou va t-on? Si pour donner d'avantages aux consommateurs oui, si pour consommer pour consommer du fric de plus en plus non! Dans la maraqqe des produits nouveaux, nous trouvyns Windows 8 est assez stable sauf des apps Stores assez inutiles et une pert ede yemps &  de l'argent!


20/09.
** CHINA DRAMA - Hồi Đáo Tam Quôc - Three Kingdoms TVB 2012 25/25
Bộ phim rất được kì vọng “Trở Về Thời Tam Quốc” sẽ lên sóng ngày 9 tháng Bảy tại Hồng Kông. Bộ phim xuyên không này có sự góp mặt của Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Dương Di, Trần Triển Bằng, Trần Mẫn Chi và Ngao Gia Niên. “Hồi Đáo Tam Quốc” sẽ đưa người xem về một thời kì của lịch sử Trung Hoa thông qua vòng xoáy hiện đại khôi hài.
Mã Vân Tín (Mã Quốc Minh) là một kẻ lười biếng làm nghề diễn viên đóng thế. Nghiện chơi điện tử, họ Mã rất ham mê
free image hostingtrò “Tam Quốc” và trở thành chuyên gia trong giới game.
Do một trận bão, Mã Vân Tín bị đưa về thời Tam Quốc, nơi anh gặp các nhân vật lịch sử, Gia Cát Lượng (Lâm Phong), Lưu Bị (Lý Quốc Lân), Trương Phi (Tăng Vỹ Quyền), và Chu Du (Trần Triển Bằng). Mã Vân Tín đã dùng những kế sách kì quái của mình tham gia trận chiến trí tuệ với Gia Cát Lượng. Mã Vân Tín trở thành một quân sư đắc lực trong thời Tam Quốc này, ngày càng nổi tiếng và tham gia hình thành những sự kiện lịch sử quan trọng.
Yêu một cung nữ của Lưu Bị tên Tang Nhu (Dương Di), Mã Vân Tín bị cuốn sâu hơn vào thế giới vốn không thuộc về anh. Mã Vân Tín và Tang Nhu đã có một đêm hạnh phúc.
“Hồi Đáo Tam Quốc” tái hiện câu chuyện lịch sử nổi tiếng, ba nước Ngụy, Thục, Ngô tranh giành qua những cuộc chiến thảm khốc. Trí tuệ hiện đại của Mã Vân Tín có giúp anh đưa ra những kế sách quân sự lỗi lạc nhất thời kì đó? Mã Vân Tín có chấp nhận thế giới Tam Quốc là thế giới mới của mình? Hay anh sẽ bị đưa đẩy về Hồng Kông hiện đại và chôn vùi tình yêu thật sự của mình?
Bộ phim “Hồi Đáo Tam Quốc” dài 25 tập được giám chế Lưu Gia Hào sản xuất, người gần đây đã từ giã TVB để chuyển sang một đài truyền hình khác, Now TV. Với sự tham gia của những diễn viên sáng giá nhất TVB, “Hồi Đáo Tam Quốc” hứa hẹn sẽ làm vừa lòng số đông khán giả.

       Hồi Đáo Tam Quôc - Three Kingdoms TVB 2012 25/25 


17/09.

** khanh-blog - Cuộc sống treo trên chĩ mành1.400 thước . Nhận tiền con vui vẽ thấy lòng ấm áp muôn vàng. Lòng cha xúc cãn khi tìm lại Ruồi ngày xưa thơ ấu Những giận ghen những chiếm hửu trong óc nhỏ cha không để ý đên có lẽ điều lỗi lầm cha mong Ruồi hiểu thấu. Muốn mọi sự ỵên lành như giòng sông phẵng lặng và bao giờ có trở thời xưa.

Gặp lại bạn bè cũ tâm trạng thật khó tả, vừa vui lại vừa buồn. Vui thì hẳn ai cũng hiểu ... Nhưng ít ai hiểu được tại sao buồn nhỉ? Nhưng có lẽ lo lắng sẽ nhiều hơn buồn ... Cứ sợ mình sẽ già hơn bạn bè cùng trang lứa hay không thành công như mong muốn ... Rồi không biết mọi người sẽ đánh giá mình như thế nào nữa ...


01/09.
** KOREAN DRAMA -
Chốn hậu cung - 2010 (Tập 138/?)
Bộ phim kể về cuộc đời thăng trầm của “Jeong Nan Jeong” - mặc dù xuất thân trong một gia đình phong kiến đầy quyền lực nhưng cô luôn bị mọi người hắt hủi, coi thường vì cô chỉ là con người vợ lẽ. Chính điều này đã tạo nên tính cách của

“Jeong Nan Jeong”, một cô gái đầy tham vọng, ham muốn quyền lực. Để đạt được tham vọng của mình cô không ngại ngần thay đổi chính bản thân trở thành một con người mưu mô đầy toan tính. Dù đau lòng nhưng cô sẵn sàng phản bội tình yêu đầu tiên để được bước một chân vào nấc thang quyền lực, thậm chí để dọn lối cho mình cô sẵn sàng hãm hại người vợ cả của chồng để thuận tiện cho những kế hoạch tiếp theo… Và cuối cùng trong cuộc chiến tranh giành quyền lực đó cô cũng trở thành nô lệ cho chính giấc mơ về quyền lực của bản thân mình. Với những toan tính, những mâu thuẫn nội tâm giằng xé người xem hiểu được ẩn sau những hành động tưởng chừng như không thể cảm thông lại là một “Jeong Nan Jeong” khác khiến người xem không thể ghét bỏ mà dường như còn có một chút thương cảm.
(theo hiPhim.com)
   

     Phim chốn hậu cung Full
 
  Chốn hậu cung - 2010 (Tập 138/?)  

Publié dans NOTES-TẠP GHI

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article